Phin lọc khí thô Metal Mesh

  • 2016/01/18 15:35
  • 1694
Phin lọc khí thô Metal Mesh có thể được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến lọc khí thô ít yêu cầu thay thế.

Phin lọc khí thô Metal Mesh

Phin lọc khí thô Metal Mesh bộ lọc bằng kim loại có thể làm sạch được cung cấp từ một số mô hình phù hợp cho bất cứ ứng dụng.

Phin lọc khí thô Metal Mesh bằng nhôm, thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ. Bộ lọc không khí bằng kim loại thường được sử dụng trong hệ thống sưởi, và hệ thống thông gió, cũng như bộ lọc thô, trước khi các bộ lọc tinh và bộ lọc loại bỏ độ ẩm điều hòa không khí.

Phin lọc khí thô Metal Mesh lưới kim loại dày hơn làm việc tốt để chụp sương dầu được tìm thấy không khí trong không khí của phòng máy công nghiệp. Bộ lọc không khí công nghiệp cũng có thể chụp những giọt nước từ cuộn dây làm mát và hơi ẩm bay trong hơi ẩm.

- Bộ lọc kim loại vách ngăn có sẵn trong nhôm, thép mạ kẽm và thép không gỉ để sử dụng trong nhà hàng, chế biến thực phẩm và các ứng dụng nhiệt độ cao.

Phin lọc khí thô Metal Mesh đối với môi trường kiềm ăn mòn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bộ lọc không khí bằng thép không gỉ lưới kim loại hoặc được bộ lọc khí  tĩnh điện có thể làm sạch trong một khung thép không gỉ cho kết quả tốt nhất.

Phin lọc khí thô Metal Mesh ổn định khung, khung thép mạ kẽm với lưới hỗ trợ kim loại mở rộng trên một mặt.

Phin lọc khí thô Metal Mesh có thể được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến lọc khí thô ít yêu cầu thay thế. 

Phin lọc khí thô Metal Mesh bộ lọc không khí đi kèm với các kích thước tùy chọn, vật liệu, linh kiện và các tùy chọn khác. Một số mô hình phổ biến nhất của bao gồm:

  • Nhôm, thép mạ kẽm và lưới thép không rỉ
  • Dầu hoặc nước
  • Lọc mỡ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

bình lọc nước công nghiệp đông châu

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận